Lời giới thiệu

Sinh con đẻ cái như một món quà quý giá mà tạo hoá đã ban tặng cho các bậc làm cha, làm mẹ. Như một quy luật, các đấng sinh thành luôn mong muốn con mình được phát triển toàn diện, được sống trong điều kiện tốt nhất và đặc biệt là trở thành một người giàu tri thức. Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi lòng đó trung tâm GIA SƯ NIỀM TIN NHA TRANG ra đời với sứ mệnh ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ LÀM NÊN ĐIỀU KHÁC BIỆT để điểm số, thứ hạng không còn là nỗi ám ảnh của các con và các bậc phụ huynh.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các con những trải nghiệm học tập tốt nhất thông qua việc thiết kế chương trình riêng, phù hợp với tính cách và năng lực của từng cá nhân, nội dung chương trình mang tính thúc đẩy sáng tạo để các em phát huy tối đa năng lực của mình.

Với quan niệm “Người thầy đóng vai trò thay đổi cuộc đời người học chứ không phải chỉ là truyền cho người học một “vốn kiến thức””. Kiến thức ở đâu người học cũng có thể học được, nhất là trong thời đại 4.0 như hiện nay. Nhưng, sự xuất hiện của thầy cô sẽ làm học trò thay đổi, đang từ một học sinh chán nản về cuộc đời, thù ghét thế giới, nhưng khi được thầy cô yêu thương, tưới tắm cho những hạt giống yêu thương trong lòng thì chắc chắn sẽ giúp học sinh lấy lại được sự tự tin, yêu đời, có được tương lai tốt đẹp.

Khi đến với trung tâm, các gia sư không chỉ là người thầy, người cô mang sứ mệnh giáo dục mà còn là người bạn lắng nghe, hỗ trợ cho các em phát huy hết khả năng của mình. Chúng tôi tin tưởng tình yêu nghề sẽ tạo ra nguồn sức mạnh to lớn giúp các em vượt qua những nỗi sợ hãi, ám ảnh trong việc học.

Trả lời