TIPS ĐỂ ĐƯỢC ƯU TIÊN NHẬN LỚP

Nói gần nói xa, chẳng qua nói thật. Nhiều ngày qua, nhân viên của trung tâm cũng cảm thấy rất khó xử khi cứ phải nhắn nhiều lần một đoạn tin tương tự :
” Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến lớp học mã số xx, lớp vừa tìm được gia sư phù hợp rồi ạ.”
Có nhiều anh, chị gia sư nhắn tin ” dỗi yêu” với trung tâm sao nhận lớp bên này khó thế, mới thả lỏng có vài ngày mà không kịp nhận lớp luôn. Trung tâm cũng chỉ biết mỉm cười nhẹ nhàng lướt qua, an ủi anh chị. Phụ huynh cần tư vấn, giới thiệu gia sư thì bên trung tâm phải nhanh chóng làm việc, liên hệ với gia sư thân thiết của trung tâm để phụ huynh không phải đợi lâu mà gia sư cũng vui vẻ. Vì vậy mà hay dẫn đến trường hợp, lớp mới đăng còn chưa hạ nhiệt đã có gia sư nhận lớp rồi. Nhu cầu về gia sư của trung tâm cũng ngày một tăng, cũng muốn mở rộng kết nối với nhiều anh chị gia sư hơn, do đó, trung tâm gia sư Niềm Tin sẽ chia sẻ một số tips để anh chị gia sư tăng cơ hội nhận lớp:

1. Like bài viết để tăng độ nhận diện

Trang Fanpage là nơi trao đổi, giao lưu giữa phụ huynh, trung tâm và gia sư. Một khi thầy cô tương tác bằng cách like, tim thì trung tâm sẽ có nhiều ấn tượng hơn với anh, chị. Trong đội ngũ gia sư của trung tâm cũng có rất nhiều gia sư, nếu không có sự ấn tượng sâu sắc, có lẽ sẽ ít cơ hội nhận lớp hơn.

2. Thường xuyên bình luận

Không phải lúc nào bài viết trên Fanpage cũng chỉ để đọc và like, sẽ có rất nhiều bài để anh chị có thể chia sẻ cũng như tâm sự về nghề giáo. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn là anh chị ghé qua và để lại vài lời bình luận, chia sẻ kinh nghiệm sống cho các bạn trẻ hoặc những người mới bước vào nghề

3. Chia sẻ những bài viết đem lại giá trị

Hẳn là gia sư rất thân thiết với trung tâm thì mới chia sẻ những bài viết đến với cộng đồng. Vì vậy, trung tâm sẽ ưu ái cho những thành viên tích cực như thế này

4. Đăng kí trở thành gia sư qua website

Điều đặc biệt không thể bỏ qua chính là đăng kí trực tiếp tại website chính thức của trung tâm để thầy cô có mặt trong danh sách chăm sóc gia sư của trung tâm. Còn chần chừ gì mà không đăng kí thông tin liền tay!

Trả lời