Hướng dẫn nhận lớp

QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC EM SINH VIÊN VUI LÒNG ĐỌC KỸ MỘT SỐ THÔNG TIN TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ NHẬN LỚP. TRUNG TÂM XIN CẢM ƠN!

 • QUY TRÌNH NHẬN LỚP:
 1. Để đăng ký nhận lớp: Gia sư cần cung cấp đầy đủ thông tin theo form trên website hoặc fanpage của trung tâm, đồng thời đính gửi 01 hình ảnh cá nhân ( HD) qua zalo 0399465656 để trung tâm tiến hành làm profile.
 • Lưu ý: Khi quý thầy cô, gia sư đăng ký thành gia sư hình ảnh sẽ được xuất hiện trên web của trung tâm nhằm phục vụ nhu cầu của PH-HS ( nếu cần)
 1. Khi đã hoàn tất đăng ký làm gia sư: đã có thể truy cập trực tiếp vào website hoặc fanpage để nhận lớp dạy.
 2. Sau khi xác nhận lớp dạy phù hợp: cần đăng ký nhận lớp, điền đầy đủ thông tin và chọn hình thức thanh toán. Nếu gia sư chuyển khoản ngay sẽ được giảm 5% phí.
 3. Sau khi nhận được thông tin đăng ký: trung tâm Gia Sư Niềm Tin sẽ sớm liên lạc lại để trao đổi các nội dung có liên quan đến lớp dạy và các thoả thuận với phụ huynh. Sau cùng chúng tôi sẽ thông báo cho gia sư để gia sư tiến hành đóng phí nhận lớp.Gia sư có thể lựa chọn một trong hai cách đóng phí sau:
 • Chuyển khoản vào số tài khoản sau: Ngân hàng MB stk 797988886879 (chủ tk: Trần Thị Huyền Trân)
 • Đến trực tiếp trung tâm để đóng phí nhận lớp.

Lưu ý: Trung tâm chỉ nhận 30% tiền lương tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 2 trở đi gia sư không cần trích phí cho trung tâm.

 1. Trễ nhất là sau 24 giờ kể từ lúc gia tiến hành chuyển khoản: trung tâm Gia Sư Niềm Tin sẽ gửi tin nhắn vào số điện thoại mà gia sư đã đăng ký bao gồm mã lớp và mã bảo mật. Gia sư click vào mục Nhận lớp online và làm theo hướng dẫn. Mọi vấn đề dẫn đến hủy lớp mà lỗi nằm ở phía Gia sư ( được quy định tại mục Các trường hợp trung tâm không hoàn phí) trung tâm hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 2. Khi đến nhà Phụ huynh- Học viên để nhận lớp: trường hợp có bất kỳ trở ngại nào làm gián đoạn việc nhận lớp ( không gặp được Phụ huynh- Học viên, thay đổi thời gian học, số lượng cũng như địa điểm đã thống nhất từ ban đầu …..) dẫn đến việc chưa nhận được lớp phải báo gấp về trung tâm theo số điện thoại sau: 0399465656  ( VUI LÒNG CUNG CẤP CHÍNH XÁC MÃ SỐ LỚP DẠY)
 3. Trung tâm Gia Sư Niềm Tin sẽ chịu trách nhiệm hoàn 100% hoặc bán phần trăm cho Gia Sư trong vòng 30 ngày nếu có bất kỳ lỗi khách quan nào từ phía phụ huynh học sinh (đã được xác minh) và không nằm trong mục hủy lớp trên. Thời gian xác minh và tiến hành giải quyết trễ nhất là 7 ngày kể từ ngày làm việc. Sau 30 ngày kể từ lúc gia sư gặp phụ huynh, trung tâm không còn trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh.

Trả lời